top of page
30775f402d08fa56a319.jpg

Ngày 2-3-4

Industrial Knowledge Days

Với sự hiện diện của hơn 50 nhà cung cấp vật liệu và giải pháp xây dựng, hơn 10 phiên trình bày những bước tiến mới về lĩnh vực kiến trúc và nội thất, cùng hàng trăm mẫu vật được trưng bày trực quan, Industrial Knowledge Days tại SEE+ Design Fair 2023 sẽ là chuỗi sự kiện chuyên ngành mang đến những kiến thức bổ ích, trang bị cho cộng đồng thiết kế - kiến trúc sư những giải pháp mới, nâng cao hiệu quả thiết kế và khả năng thực thi của thi công, giúp chủ đầu tư chọn đúng, mua đúng và nắm được cách vận hành tối ưu nhất

CÁC PHIÊN CHIA SẺ
TRONG INDUSTRIAL KNOWLEDGE DAYS

25.11.2023

Lĩnh vực

Nước & Bể bơi - Không khí & Nhà vệ sinh

Xây dựng bể bơi đã trở thành xu hướng phổ biến đối với các gia đình có mong muốn không gian sống đẳng cấp và thư giãn như tại các khu nghỉ dưỡng.

 

Đặc biệt đối với các khu chung cư, việc tận dụng không gian trên cao bằng cách xây dựng bể bơi (tầng thượng) đã trở thành một sự tất yếu. Tuy nhiên, quá trình thi công và vận hành đặt ra nhiều thách thức đáng quan tâm cho chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế và thi công: hệ thống thoát nước và chống ngập để hồ bơi không bị tràn; cụm xử lý nước và khử trùng; lớp chống thấm cho cả sàn và tường,… SEE+ 2023 sẽ chia sẻ những giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức ấy.

BUỔI SÁNG

NƯỚC & BỂ BƠI

Nước và bể bơi

Cách khiến những căn nhà khỏe mạnh từ bên trong

Trung bình chúng ta hít thở khoảng 18kg không khí mỗi ngày. Vì vậy, chất lượng không khí môi trường xung quanh, đặc biệt ngay tại không gian nhà ở ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Song nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe từ những vật dụng trong nhà lẫn trong không khí mà ta khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường như formaldehyde, V.O.C, chì, thủy ngân, nấm mốc. Ít ai biết rằng chúng ta có thể bảo vệ gia đình từ những giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng nhà: từ bước lên ý tưởng thiết kế và chọn vật liệu.

 

SEE+ sẽ giới thiệu những giải pháp về không khí thông qua những vật liệu tưởng chừng không liên quan như tấm thạch cao, sơn, bề mặt chống bám bẩn và một số giải pháp khác, góp phần tạo nên ngôi nhà khỏe mạnh từ bên trong.

Tiết kiệm nước nhưng không làm giảm sự thoải mái

Cuộc sống hiện đại, sự tiện nghi là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Ngày nay, nhà vệ sinh thường được bố trí ở khu vực trung tâm, ngay cả trong phòng ngủ để tiện sinh hoạt cho mọi người. Do đó, vấn đề về thoáng khí và hệ thống xả thải trở nên quan trọng.

 

Bên cạnh đó lượng nước sử dụng trong nhà vệ sinh chiếm phần lớn trong lượng nước sinh hoạt mỗi ngày. Để tiết kiệm nước, song không làm giảm sự thoải mái dường như là một bài toán khó của con người trong thời kỳ hiện đại. SEE+ 2023 sẽ chia sẻ các giải pháp giúp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ trong nhà vệ sinh mà không làm giảm đi trải nghiệm sử dụng của khách hàng

BUỔI CHIỀU

KHÔNG KHÍ & NHÀ VỆ SINH

ĐỐI TÁC CHIA SẺ