top of page

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TỪ TRƯNG BÀY TẠI SEE+ DESIGN FAIR 2023, TẠI SAO KHÔNG?

Hội chợ thiết kế SEE+ Design Fair 2023 - nơi giao thoa văn hóa ngành thiết kế, quy tụ nhiều cơ hội tương tác cho người tham dự. Chúng tôi luôn tìm kiếm những đơn vị thiết kế và nội thất với những sản phẩm đa dạng, có cùng mong muốn truyền cảm hứng đến với cộng đồng yêu thiết kế. 

 

SEE+ Design Fair 2023 hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn:

 

✅ Kết nối với cộng đồng thiết kế đa ngành

SEE+ Design Fair - Nơi hội tụ sự tham dự của các nhà đầu tư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế tài năng và các đơn vị cung cấp trong lĩnh vực nội thất, là cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp, tạo tiền đề cho những hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

✅ Thúc đẩy sự liên kết giữa ngành và nhu cầu thị trường

Với sự góp mặt của hơn 1000 khách mời, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật các giá trị thương hiệu, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với thị trường tiêu thụ tiềm năng tại Việt Nam.

 

✅ Mở rộng quan hệ với những chuyên gia hàng đầu

Quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong thị trường nội thất nói chung, tại SEE+ thương hiệu của bạn sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và là giải pháp dành cho các kiến trúc sư cũng như các cá nhân quan tâm đến xu hướng phát triển vật liệu mới trong tương lai.

 

✅ Lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành mới

24 phiên trình bày liên tiếp trong 3 ngày, sự đa dạng về nội dung kiến thức từ ánh sáng đến vật liệu cùng các chuyên gia thiết kế nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và thỏa mãn niềm đam mê thiết kế nội thất cho bất kỳ ai đến với SEE+ Design Fair 2023.

 

✅ Tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Hơn 1000 khách mời tham dự với nhu cầu to lớn về giải pháp tối ưu nhà ở và vật liệu, các nhà cung cấp sẽ có cơ hội tư vấn trực tiếp cho các khách hàng tiềm năng và truyền đạt các kiến thức chuẩn xác về sản phẩm của thương hiệu.

Để đăng ký trưng bày, vui lòng đăng ký tại nút bên dưới. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một mảnh ghép quan trọng của SEE+ Design Fair 2023! 

Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ!

bottom of page