top of page
de8514d53e4cea12b35d.jpg
TÀI TRỢ SỰ KIỆN

* Dành cho các thương hiệu muốn tài trợ sự kiện

Đến với SEE+ Design Fair 2023 với cương vị là Nhà tài trợ, bạn sẽ có cơ hội:

  1. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khán giả đa dạng: Sự kiện quy tụ 1200+ người tham dự, bao gồm các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế, những người yêu thích nội thất, vật liệu, thiết kế nhà ở,... hứa hẹn sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ trong ngành và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  2. Thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với sự phát triển bền vững: Xây dựng giá trị, hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp thông qua việc góp phần hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của xã hội và cộng đồng.

  3. Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của bạn tại sự kiện trưng bày thiết kế ấn tượng trong năm: SEE+ 2023 là cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật các giá trị thương hiệu, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với thị trường tiêu thụ tiềm năng tại Việt Nam.

  4. Nuôi dưỡng những kết nối có giá trị với các đối tác tiềm năng: Với việc tham gia SEE+ 2023 với tư cách là Nhà tài trợ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ và kết nối với các đối tác tiềm năng, là bước khởi đầu cho những hợp tác lâu dài trong tương lai.

CHI TIẾT SỰ KIỆN

Cảm ơn Quý Anh, Chị đã liên hệ ! SEE+ sẽ phản hồi Anh, Chị trong thời gian sớm nhất!

bottom of page